9 Lý do nên mua chung cư Thanh Hà không thể bỏ qua

400 lượt xem

Ngày đăng: 11:11:59 Sáng 02/07/2018

Mua được nhà Hà Nội là mơ ước của biết bao nhiêu người đặc biệt là những người dân lao động… vì rất đắt, khó tìm, pháp lý từ chủ đầu tư có được đảm bảo?…Không khó khi các bạn gặp chúng tôi. Sàn Mường Thanh phân phối trực tiếp liền kề thanh hà, chung cư Thanh Hà với vị trí gần thành phố dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận và tới trung tâm Thành Phố nhờ trục đường Nguyễn Xiển Xala sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017.
Nên hay không nên mua chung cư? câu hỏi này thường được đặt ra và có thể đến thời điểm này nhiều người dân vẫn còn hoang mang. Chúng tôi sẽ đưa ra 9 lý do nên mua chung cư Thanh Hà rất hữu ích, mọi người đừng bỏ qua nhé.
0?e=2130105600&v=beta&t=UxqMGwI6gxSzn4jmvsCCTQ7ETuT64y4mNrGDZX3J 4o - 9 Lý do nên mua chung cư Thanh Hà không thể bỏ qua
Lý do nên mua chung cư Thanh Hà không thể bỏ qua.
1. Khi bạn mua chung cư Thanh Hà bạn đã có ngay một căn nhà để ở, không cần phải tu sửa gì thêm hoặc nếu có sửa chữa thì cũng rất ít.
2. Mua chung cư thanh hà kho lo bị đắt, vì khi mua chung cư giá được công khai minh bạch khi ngân hàng hỗ trợ cho vay họ đã thẩm định giá cho bạn.
3. Ở chung cư rất an toàn không phải là an ninh tuyệt đối nhưng sẽ yên tâm hơn ở nhà trong hẻm. Ở chung cư Thanh Hà bạn không lo bị trộm cướp vì bảo vệ 24/24. Thực tế vẫn có vài trường hợp bị trộm cắt khóa vào nhà nhưng nếu ta gắn camera thì không lo vấn đề trên. Bạn có thể dùng điện thoại để theo dõi camera ở chung cư. Còn nếu bạn ở nhà phố, đi chơi xa một tháng, dù không bị trộm ghé thăm thì cũng bị lũ chuột cắn xâm chiếm.
4. Chung cư cơ bản là yên tĩnh. Bạn đi làm về, khóa kín cửa, bật máy lạnh lên thì có thể giảm đến 90% tiếng ồn từ bên ngoài, chung cư Thanh Hà lại là khu đô thị sinh thái, nên sẽ là nơi nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, ra ngắm hồ cực đẹp.
5.Chung cư Thanh Hà cực kỳ sạch sẽ, không muỗi ruồi, không sợ chuột mò vào nhà như ở nhà mặt đất.
6. Ít bị láng giềng quấy rối. Dù nhà sát bên có vô ý thức hay “thất học” thì cũng ít làm phiền được đến bạn, do cửa nhà ai cũng đóng kín.
0?e=2130105600&v=beta&t=tp40s2iCii AfTTaZtUsNwnfumC fjKziHo h79o7mA - 9 Lý do nên mua chung cư Thanh Hà không thể bỏ qua
7. Các tòa nhà chung cư không có thùng rác ra ngoài cửa mà được thu gom qua nhà rác cách ly. Chung cư ở đây đều có hầm bỏ rác với 2 lớp của cách mùi cực tốt. Bạn không cần phải đi đổ rác ở đâu xa, vì tầng nào cũng có cửa để thả rác xuống hầm.
8. Ở chung cư thanh hà giá rẻ nhưng phần lớn những người ở lại là dân trí thức, gia đình trẻ. Lý do là đa phần chỉ có dân đi làm văn phòng mới có lương ổn định để trả ngân hàng hàng tháng và trong vòng 5-10 năm, phần nhiều người lao động it người mua chung cư mà họ sống ở quê.
9.Chung cư không sợ chung với mùi xăng xe trong nhà. Nếu bạn mua nhà phố thì diện tích phòng khách buổi tối trở thành nhà để xe. Nếu ở những con hẻm nhỏ, thì bạn hầu như phải để xe trong nhà suốt. Ở nhà mặt đất (không phải biệt thự), gia đình bạn hầu như phải sinh hoạt trong nhà bếp và không có khoảng trống để cho trẻ nhỏ chơi.
Tiện ích chung cư Thanh Hà Mường Thanh
Trên đây là những ưu điểm bạn nên xem trước khi mua chung cư Thanh Hà không nên bỏ lỡ.
Bạn yên tâm khi mua chung cư Thanh Hà, liền kề thanh hà giá rẻ vì bạn có bán lại vẫn được giá. Vay ngân hàng tiền lãi chỉ bằng tiền bạn đi thue nhà nhưng sau 10 năm là có nhà, chứ ở thuê mỗi lần chuyển nhà là vô số thay đổi bất tiện lắm. Điều ưu tiên nhất là gia đình bạn cần một nơi an cư vào thời điểm này. Chung cư Thanh Hà có đầy đủ tiện ích cũng như hỗ trợ pháp lý.

9 Lý do nên mua chung cư Thanh Hà không thể bỏ qua
5 (100%) 4 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Liền kề Thanh Hà - Mường Thanh

- 1,45 tỷ/lô nhận đất tự xây dựng

- DT= 75m2, 85m2, 90m2, 100m2

18tr/m2

Hotline: 0964.096.333

Bảng Gía

Ý kiến bạn đọc

BÌNH LUẬN

TOP