Chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư dự án liền kề Thanh Hà

346 lượt xem

Ngày đăng: 9:55:02 Sáng 19/10/2018

Chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu chưa đến 200 triệu đồng là bạn đã được sở hữu căn hộ.

Sau đó người mua sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ. Điều này có nghĩa là nếu muốn sở hữu căn hộ liền kề thanh hà. Người mua chỉ cần có khoản tích lũy ban đầu 20% cho phần đặt cọc và ký hợp đồng. 70% phải đóng từ sau thời điểm này sẽ được vay ngân hàng và ân hạn trả nợ gốc. Tức là kể từ thời điểm đó cho đến khi nhận nhà. Họ không cần phải chịu áp lực tài chính nào. Đến khi khách hàng nhận nhà mới bắt đầu thanh toán qua ngân hàng và mới tính lãi.

nguyen duc chung kiem tra du an thanh ha muong thanh - Chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư dự án liền kề Thanh Hà

Các dự án của Tập đoàn Mường Thanh luôn chú trọng đầu tư vào những căn hộ chất lượng.

Chung cư thanh hà tích hợp đầy đủ tiện ích, vị trí thuận tiện kết nối. Có mức giá tầm trung để nhằm thỏa mãn “nhu cầu ở thực” và nâng cao biên lợi nhuận đạt được. Vì thế, cũng không phải ngẫu nhiên mà KĐT Thanh Hà – Cienco5 Land. Hiện nay là có sức hút rất lớn đối với người mua nhà ở thực. Và những nhà đầu tư bất động sản.

Hệ sinh thái khép kín của khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh cũng chính một trong những yếu tố quan trọng để có thể giảm được chi phí đầu tư, hạ giá thành thấp nhấp có thể, những yếu tố có lợi cho những người mua thực.

Chủ tịch Mai Đức chung đi thị sát đô thị liền kề thanh hà giá rẻ đã phải thốt lên rằng, đúng chỉ có ông Thản Mường Thanh mới có tiền thật để làm dự án bất động sản.

 

Chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư dự án liền kề Thanh Hà
Bình chọn bài viết này

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Liền kề Thanh Hà - Mường Thanh

- 1,45 tỷ/lô nhận đất tự xây dựng

- DT= 75m2, 85m2, 90m2, 100m2

18tr/m2

Hotline: 0964.096.333

Bảng Gía

Ý kiến bạn đọc

BÌNH LUẬN

TOP