Có Nên Tin Tưởng Chủ Đầu Tư Chung Cư Thanh Hà Cienco 5?

740 lượt xem

Ngày đăng: 1:08:51 Sáng 02/01/2017

NỘI DUNG

Điều đầu tiên khi bạn muốn mua một căn hộ chung cư là phải tìm hiểu chủ đầu tư dự án chung cư đó là ai? Người đó liệu có đáng tin cậy? Những dự án trước đó chất lượng như thế nào?

Dự án chúng tôi nói đến là chung cư Thanh Hà Cienco 5, thuộc khu đô thị Thanh Hà.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi “Chủ đầu tư là ai? Tiềm lực tài chính như thế nào?” qua những nguồn sưu tầm chính thống.

Trước tiên chúng ta đi đến câu hỏi “Chủ đầu tư là ai” và một số thông tin xung quanh dự án.

Chủ đầu tư dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 (thuộc KĐT Thanh Hà) là Tập đoàn Mường Thanh. Hoạt động chính trong các lĩnh vực đầu tư, du lịch, xây dựng. Với hơn 45 khách sạn  và dự án khách sạn. Chủ tịch tập đoàn là ông Lê Thanh Thản (Đại gia điếu cày).

Hồ sơ ông Lê Thanh Thản – Chủ tịch tập đoàn Mường Thanh.

 • Họ và Tên: Lê Thanh Thản.
 • Sinh Năm: 1949.
 • Quê Quán: Diễn Châu, Nghệ An.
 • Lĩnh vực kinh doanh:  đầu tư, du lịch, xây dựng, đào tạo, y tế.
 • Chức vụ đang nắm giữ: Chủ tịch tập đoàn Mường Thanh. Có cổ phần chiếm 70% tập đoàn.

Có Nên Tin Tưởng Chủ Đầu Tư Chung Cư Thanh Hà Cienco 5?

Quá trình công tác.

 • Năm 1974, ông lên đường tòng quân theo tiếng gọi của “chiến dịch cuối cùng” của cuộc kháng chiến chống Mỹ.
 • Năm 1982, ông Thản được tổ chức đưa lên Lai Châu công tác.
 • Ông tích lũy dần vốn liếng để đầu những năm 90, thành lập Xí nghiệp Xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu,
 • Năm 1992,  ông ký được hợp đồng sửa chữa 70 km đường bộ từ cửa khẩu Tây Trang đến Mường Khoa trên đất Lào, trị giá 1,7 triệu USD.
 • Năm 1993, ông cho xây khách sạn Điện Biên Phủ ở Điện Biên.
 • Năm 1996, tỉnh Lai Châu đã đề nghị ông nhượng lại, “đối ứng” bằng một lô đất giá trị khác để ông xây dựng nên khách sạn Mường Thanh Điện Biên 4 sao ngày nay.
 • Và từ đó là khởi nguồn cho hệ thống khách sạn Mường Thanh với gần 40 khách sạn đang hoạt động hiện giờ.

Thông tin sơ bộ về tập đoàn Mường Thanh.

Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế.

Hiện nay đã trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 45 khách sạn  và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước.

Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.

Ngoài hệ thống 45 khách sạn trên mọi miền của tổ quốc, dự án khách sạn, khu đô thị cũng là một trong những lĩnh vức chính của tập đoàn Mường Thanh.

Đại gia Lê Thanh Thản nổi tiếng với việc kinh doanh phân khúc nhà ở thương mại trung bình, với giá bán khoảng 15 triệu đồng/m2.

mrthan 1461557804933 - Có Nên Tin Tưởng Chủ Đầu Tư Chung Cư Thanh Hà Cienco 5?

Căn hộ tại các dự án bất động sản mà ông Thản bán đều có giá trị nằm trong khoảng 600 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng, phân khúc nhà ở có nhu cầu rất lớn. Do đó, các dự án này mỗi khi mở bán đều đắt như tôm tươi, lượng căn hộ hàng năm được bán ra lên đến cả chục nghìn căn hộ.

Điển hình là các đợt mở bán những dự án chung cư tại Xa La, Đại Thanh, Kim Văn Kim Lũ, Linh Đàm.

Khác biệt so với những nhà đầu tư khác, cách thức ông triển khai xây dựng các dự án và bán hàng, một cách làm đưa tới nhận xét của giới đầu tư bất động sản rằng ông đã tự tạo ra được thị trường riêng.

Với lợi thế về giá vốn đất rẻ, xây dựng nhanh và phương thức bán hàng linh hoạt, ông Thản tạo ra được một sân chơi riêng, nơi thu hút hàng trăm người tham gia mua bán mỗi kỳ mở bán.

Đánh chúng vào nguồn khách hàng tầm trung đang thiếu trầm trọng nhà ở tại thủ đô trật trội như hiện nay là một nước đi vô cùng chuẩn xác của ông.

Hỏi rằng hệ thống sẽ còn tiếp tục mở rộng đến đâu, ông Thản chỉ cười: “Thì cứ làm tiếp thôi”.

Là công ty gia đình nên việc thông tin công khai về các dự án cũng như quỹ đất của đại gia này khó có thể nắm hết. Khối tài sản với 45 khách sạn hiện có cũng mới chỉ là bề nổi.

Ông Thản không tiết lộ quỹ đất nhưng nói như ông thì “cứ làm tiếp thôi’, và giới thạo tin địa ốc thì ông vẫn còn đủ quỹ đất để phát triển các dự án ở phía Tây Thủ đô. Mỗi một năm ông Thản lại cho ra lò cả chục tòa chung cư.

Có Nên Tin Tưởng Chủ Đầu Tư Chung Cư Thanh Hà Cienco 5?
5 (100%) 4 votes

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Liền kề Thanh Hà - Mường Thanh

- 1,45 tỷ/lô nhận đất tự xây dựng

- DT= 75m2, 85m2, 90m2, 100m2

18tr/m2

Hotline: 0964.096.333

Bảng Gía

Ý kiến bạn đọc

BÌNH LUẬN

TOP