Tổ hợp 6 toà chung cư thanh hà B2.1 HH03 đang được mở bán

545 lượt xem

Ngày đăng: 9:04:39 Sáng 21/01/2019

Với giá 12tr/m2 từ chủ đầu tư. Nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường bất động sản hiện nay.

Sở dĩ các căn hộ chung cư thanh h Mường Thanh có mức giá như vậy. Là do quy trình đầu tư khép kín từ chuẩn bị quỹ đất, thiết kế. Cung cấp vật tư, xây dựng, đến hoàn thiện căn nhà. Hệ sinh thái khép kín của khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh. Cũng chính một trong những yếu tố quan trọng để có thể giảm được chi phí đầu tư. Hạ giá thành thấp nhấp có thể, những yếu tố có lợi cho những người mua thực.

18.12 - Tổ hợp 6 toà chung cư thanh hà B2.1 HH03 đang được mở bán

Chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư dự án liền kề thanh hà là rất ưu đãi. Khi chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu chưa đến 200 triệu đồng là đã được sở hữu căn hộ. Sau đó người mua sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ. Điều này có nghĩa là nếu muốn sở hữu căn hộ ở KĐT Thanh Hà. Thì người mua chỉ cần có khoản tích lũy ban đầu 20% cho phần đặt cọc và ký hợp đồng. 70% phải đóng từ sau thời điểm này sẽ được vay ngân hàng và ân hạn trả nợ gốc. Tức là kể từ thời điểm đó cho đến khi nhận nhà. Thì họ không cần phải chịu áp lực tài chính nào. Đến khi khách hàng nhận nhà mới bắt đầu thanh toán qua ngân hàng và mới tính lãi.

Các dự án của Tập đoàn Mường Thanh luôn chú trọng đầu tư vào những căn hộ chất lượng. Tích hợp đầy đủ tiện ích, vị trí thuận tiện kết nối. Có mức giá tầm trung để nhằm thỏa mãn “nhu cầu ở thực” và nâng cao biên lợi nhuận đạt được. Vì thế, cũng không phải ngẫu nhiên mà KĐT Thanh Hà – Cienco5 Land hiện nay. Là có sức hút rất lớn đối với người mua nhà ở thực và những nhà đầu tư bất động sản.

Chủ tịch Mai Đức chung đi thị sát đô thị liền kề thanh hà giá rẻ đã phải thốt lên rằng. Đúng chỉ có ông Thản Mường Thanh mới có tiền thật để làm dự án bất động sản.

 

 

Tổ hợp 6 toà chung cư thanh hà B2.1 HH03 đang được mở bán
Bình chọn bài viết này

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Liền kề Thanh Hà - Mường Thanh

- 1,45 tỷ/lô nhận đất tự xây dựng

- DT= 75m2, 85m2, 90m2, 100m2

18tr/m2

Hotline: 0964.096.333

Bảng Gía

Ý kiến bạn đọc

BÌNH LUẬN

TOP